HNC tuyển dụng 2024

Về việc tuyển dụng giảng viên, chuyên viên năm học 2024-2025.

Trường Cao đẳng Hữu Nghị thông báo về việc tuyển dụng nhân sự cho năm học 2024-2025 như sau:

1. Vị trí giảng viên giáo dục nghề nghiệp:

a) Nghề Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm):

- Số lượng: 08 (04 tại Nghệ An, 04 tại cơ sở Hà Nội).

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên nhóm ngành Máy tính, Công nghệ thông tin.

- Ưu tiên với ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thể thao điện tử (eSports).

b) Nghề Kế toán, Kế toán doanh nghiệp:

- Số lượng: 06 (03 tại Nghệ An, 03 tại cơ sở Hà Nội).

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên nhóm ngành Kế toán - Kiểm toán.

c) Nghề Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch:

- Số lượng: 08 (04 tại Nghệ An, 04 tại cơ sở Hà Nội).

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên nhóm ngành Du lịch, khách sạn, nhà hàng.

d) Nghề Tài chính Ngân hàng, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ:

- Số lượng: 05 (03 tại Nghệ An, 02 tại cơ sở Hà Nội).

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên nhóm ngành Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Bảo hiểm, Quản trị - Quản lý.

e) Giảng viên dạy Ngôn ngữ:

- Tiếng Anh:

Số lượng: 05 (03 tại Nghệ An, 02 tại cơ sở Hà Nội).

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Anh.

- Tiếng Trung Quốc:

Số lượng: 05 (03 tại Nghệ An, 02 tại cơ sở Hà Nội).

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Sư phạm tiếng Trung Quốc.

- Tiếng Hàn Quốc:

Số lượng: 05 (03 tại Nghệ An, 02 tại cơ sở Hà Nội).

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Sư phạm tiếng Hàn Quốc.

- Tiếng Nhật:

Số lượng: 05 (03 tại Nghệ An, 02 tại cơ sở Hà Nội).

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, Sư phạm tiếng Nhật.

f) Giảng viên dạy Quốc phòng - An ninh:

Số lượng: 03 (03 tại Nghệ An).

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Quân sự.

g) Giảng viên dạy Giáo dục thể chất:

Số lượng: 03 (03 tại Nghệ An).

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Giáo dục thể chất, Huấn luyện thể thao.

- Yêu cầu chung cho tất cả các vị trí giảng viên nêu trên là có chứng chỉ sư phạm dạy nghề, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy.

- Trường hợp ứng viên chưa có chứng chỉ sư phạm nghề nếu được Hội đồng tuyển dụng xem xét phỏng vấn thì sau khi trúng tuyển phải bổ sung chứng chỉ sư phạm nghề trước khi giảng dạy (Nhà trường có thể hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng khi số lượng đủ quy mô trên 25 người, nếu không ứng viên phải chủ động tìm các lớp học chứng chỉ sư phạm nghề).

2. Vị trí chuyên viên:

a) Chuyên viên Phòng Đào tạo:

- Số lượng: 04 (02 tại Nghệ An, 02 tại cơ sở Hà Nội).

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên.

- Kỹ năng: Làm việc nhóm, giao tiếp tốt, chăm chỉ, ưu tiên có kinh nghiệm.

b) Chuyên viên Phòng Công tác học sinh sinh viên:

- Số lượng: 04 (02 tại Nghệ An, 02 tại cơ sở Hà Nội).

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên.

- Kỹ năng: Làm việc nhóm, giao tiếp tốt, chăm chỉ, ưu tiên có kinh nghiệm.

3. Thủ tục và thời gian:

a) Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển đợt 2: Từ 01/06/2024 đến 01/09/2024 (Giai đoạn này chỉ nhận bản mềm hồ sơ ứng tuyển quy định tại mục b dưới đây, ứng viên scan hồ sơ ứng tuyển lưu trong cùng một tệp PDF gửi tới địa chỉ tuyendung@cdhn.edu.vn, sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển thì chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính sẽ liên hệ xác nhận trong vòng 48h).

b) Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

- Đơn xin việc (vị trí ứng tuyển, kinh nghiệm bản thân ...).

- Sơ yếu lý lịch tự khai (ảnh chân dung, thông tin bản thân, gia đình, quá trình học tập và công tác, khen thưởng. kỷ luật...).

- Căn cước công dân, bằng tốt nghiệp và chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng và các bằng cấp/chứng chỉ khác (nếu có).

c) Ngày phỏng vấn với những hồ sơ ứng tuyển đạt yêu cầu: Dự kiến từ 15/05/2024, hình thức phỏng vấn trực tiếp hoặc trực tuyến, lịch sẽ được sắp xếp phù hợp nhất với từng ứng viên.

d) Sau khi phỏng vấn và có kết quả trúng tuyển của Hội đồng tuyển dụng, ứng viên cần nộp hồ sơ theo quy định của nhà trường để ký HĐLĐ bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch dán ảnh 4x6 có xác nhận của địa phương trong vòng 6 tháng kể từ ngày có kết quả trúng tuyển.

- Bản sao: CCCD, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ có liên quan.

- Giấy khám sức khoẻ trong vòng 6 tháng kể từ ngày có kết quả trúng tuyển.

- Lưu ý: Nhà trường sẽ gửi văn bản cho cơ sở đào tạo cấp bằng cho ứng viên để xác nhận, đồng thời kiểm tra bản cứng với bản mềm ứng viên đã gửi trong hồ sơ ứng tuyển. Trường hợp có các sai sót, vi phạm mà không được làm rõ thì Hội đồng tuyển dụng có quyền huỷ bỏ kết quả trúng tuyển.

e) Quyền lợi chung: Hưởng lương và phụ cấp theo quy định của nhà trường; các chế độ đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn của nhà trường; các chế độ Bảo hiểm theo quy định của Nhà nước và các quyền lợi khác theo quy định.

f) Thông tin vui lòng liên hệ: Phòng Tổ chức - Hành chính (Cô Châm: 033.934.7268).